Thông báo nhà trường
THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA- Ngày đăng: 31/01/2020

Hà Đông, ngày 31 tháng 01 năm 2020

THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA

Thực hiện chỉ thị 300/SGD ĐT-CTTT ngày 30/01/2020 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona, trường THPT Hà Đông thông báo đến PHHS và học sinh:

1. Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona là đại dịch nguy hiểm, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chưa có vắc xin phòng lây nhiễm từ người sang người và đã được tổ chức WHO công bố tình trạng khủng hoảng y tế quy mô toàn cầu.

Hiện nay đã ghi nhận có trường hợp xâm nhập vào Việt Nam và gần 20 quốc gia khác trên thế giới.

2. Yêu cầu học sinh đeo khẩu trang thường xuyên khi đi học, đảm bảo ăn chín, uống sôi, giữ ấm cơ thể. Hạn chế tiếp xúc với động vật, chất thải động vật, hạn chế tham gia nơi tụ tập đông người, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi. Thường xuyên mang cốc uống nước cá nhân để tránh dùng chung.

3. Khi sốt đến phải nghỉ học và đến cơ sở y tế để khám, điều trị và thông tin với nhà trường. Kết luận của y tế nếu xét nghiệm cho kết quả dương tính với bệnh viêm hô hấp Corona.

4. Nhà trường cung cấp đủ nước uống sạch, xà phòng, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn phòng học và phòng làm việc.

BGH.

->> PHẢN HỒI CHO BÀI VIẾT
(*)Họ tên:

(*)Email:

Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)

(*)Xác thực

*THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021
TRƯỜNG THPT HÀ ĐÔNG TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021 từ ngày 01/7/2020, tại văn phòng Nhà Trường, Khu Đô thị Mộ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông
*CÔNG KHAI ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG THPT HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2020 – 2021
*THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA
*THÔNG BÁO NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NIÊN KHÓA 2015 – 2018
Hiện nay đã có bằng tốt nghiệp THPT của niên khóa 2015 - 2018 (các em sinh năm 2000), nhà trường thông báo các em về nhận bằng. - Thời gian: Giờ hành chính các ngày thứ 2, 4, 6 từ 26/11/2018 đến 31/12/2018. - Giấy tờ mang theo: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
*Lời cảm ơn từ Ban giám hiệu trường THPT Hà Đông
Trường THPT Hà Đông xin chân thành cảm ơn các vị Đại biểu, các bậc Phụ huynh học sinh, các thày cô giáo, các em học sinh và các em học sinh đã ra trường về dự đông đủ lễ kỷ niệm lần 36 ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?