Thông báo nhà trường
THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA- Ngày đăng: 31/01/2020
THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA

Hà Đông, ngày 31 tháng 01 năm 2020

 

 

THÔNG BÁO VỀ PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP CHỦNG MỚI CORONA

 

Thực hiện chỉ thị 300/SGD ĐT-CTTT ngày 30/01/2020 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona, trường THPT Hà Đông thông báo đến PHHS và học sinh:

1. Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona là đại dịch nguy hiểm, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chưa có vắc xin phòng lây nhiễm từ người sang người và đã được tổ chức WHO công bố tình trạng khủng hoảng y tế quy mô toàn cầu.

Hiện nay đã ghi nhận có trường hợp xâm nhập vào Việt Nam và gần 20 quốc gia khác trên thế giới.

2. Yêu cầu học sinh đeo khẩu trang thường xuyên khi đi học, đảm bảo ăn chín, uống sôi, giữ ấm cơ thể. Hạn chế tiếp xúc với động vật, chất thải động vật, hạn chế tham gia nơi tụ tập đông người, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi. Thường xuyên mang cốc uống nước cá nhân để tránh dùng chung.

3. Khi sốt đến phải nghỉ học và đến cơ sở y tế để khám, điều trị và thông tin với nhà trường. Kết luận của y tế nếu xét nghiệm cho kết quả dương tính với bệnh viêm hô hấp Corona.

4. Nhà trường cung cấp đủ nước uống sạch, xà phòng, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn phòng học và phòng làm việc.

 

BGH.

->> PHẢN HỒI CHO BÀI VIẾT
(*)Họ tên:
 
(*)Email:
 
Nội dung(Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
 
(*)Xác thực
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?